CÁCH GỠ BỎ MAIL OUTLOOK 2010

Nếu các bạn không hề mong muốn liên kết một thông tin tài khoản email khác với Outlook.com, bạn có thể loại bỏ thông tin tài khoản kết nối kia khỏi Outlook.com. Quý khách hàng chỉ loại bỏ được kết nối thân thông tin tài khoản không giống đó và Outlook.com, chứ không hề vứt bỏ tài khoản email hoặc tlỗi gmail.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ mail outlook 2010


Lưu ý: Nếu ý muốn đóng góp lâu dài thông tin tài khoản Outlook.com email của bản thân, bạn cần phải đóng góp tài khoản wpcyte.com của mình. Lúc bạn đóng góp thông tin tài khoản wpcyte.com, các gmail với contact của bạn sẽ bị xóa bỏ máy chủ của chúng tôi cùng chẳng thể khôi phục được. Tìm phát âm thêm về đóng tài khoản Outlook.com của công ty.


Điều gì vẫn xẩy ra với gmail của tớ Khi tôi thải trừ thông tin tài khoản được kết nối?

Bất kỳ thông điệp gmail nào đã có được nhtràn lên Outlook.com đang vẫn làm việc kia sau khi bạn ngắt liên kết tài khoản tin nhắn.


Mẹo: Trước khi bạn thải trừ tài khoản gmail khỏi Outlook.com, Shop chúng tôi khuyên ổn bạn nên đăng nhập lệ thông tin tài khoản thông qua nhà cung ứng email gốc với bảo vệ những phiên bản sao email của chúng ta nằm ở vị trí kia. Nếu những bản sao nằm ở đó, chúng ta cũng có thể xóa phần đông tin nhắn của thông tin tài khoản đó ngoài Outlook.com sau thời điểm thải trừ tài khoản với các bạn vẫn sẽ sở hữu một bạn dạng sao của chúng tận nơi cung ứng gmail của mình. Nếu các phiên bản sao ko nằm tại vị trí kia, sau khi loại bỏ tài khoản, bạn cũng có thể mong muốn tàng trữ thỏng email của chính mình vào một trong những thư mục vào Outlook.com cố do xóa bọn chúng.


Sau khi bạn thải trừ tài khoản khỏiOutlook.com, bạn không còn rất có thể gửi email từ bỏ tài khoản đó vào Outlook.com.

Xem thêm: Cách Cắt Video Trên Máy Tính Hiệu Quả, Tổng Hợp 8


Quan trọng: 

wpcyte.com vẫn thải trừ năng lực kết nối tài khoản cùng với Outlook.com từ thời điểm ngày 10 mon 5 năm 2021. Nếu các bạn loại trừ cài đặt trước thời gian ngày đó, các bạn sẽ cần yếu kết nối lại thông tin tài khoản của bản thân mình sau ngày đó.


Làm nỗ lực như thế nào nhằm loại bỏ thông tin tài khoản được kết nối

Trong Quản lý tài khoản liên kếtcủa người tiêu dùng, di chuyển nhỏ trỏ qua tài khoản bạn có nhu cầu đào thải, rồi chọn Xóa

*
.

Chọn Lưu.

Sau khi chúng ta thải trừ tài khoản khỏiOutlook.com, chúng ta có thể xóa thông điệp gmail từ bỏ tài khoản liên kết.

Thêm hoặc sa thải một biệt danh email vào Outlook.com

Đóng thông tin tài khoản Outlook.com của người sử dụng

Quý khách hàng vẫn cần trợ giúp?

Lưu ý: Đầu tiên, bạn sẽ phải singin để dấn hỗ trợ. Nếu bạn ko singin được, hãy đi mang lại Hỗ trợ tài khoản.

*
*


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)